Ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh ít vốn trong năm 2018 (Phần 2)

Kiếm bộn tiền nếu bạn có vốn đầu tư và biết chọn thị trường, đối tượng khách hàng chính của bạn là các bạn trẻ

51-Dịch vụ Ông già Noel

Noel sẽ ko thể thiếu các ông già Noel nên đây là cơ hội cho các bạn trở thành ông già Noel 1 cách hiệu quả về kinh tế và xã hội

52- Dịch vụ quảng cáo banner, áp phích ngoài trời

Đây cũng là một ý tưởng kinh doanh cần vốn đầu tư ít và nhanh thu hồi vốn, cũng không có cái gì gọi là bí quyết kỹ thuật cả. Bạn có kiến thức về photoshop hoặc nếu không thì thuê người làm.

Đầu tư một cơ sở sản xuất các loại bảng biển quảng cáo quy mô nhỏ chỉ cần vài chục triệu đồng (chi phí lớn nhất là mặt bằng và một số loại máy in cắt), bắt đầu bằng những hợp đồng nhỏ, những hợp đồng lớn thì dùng chính tiền cọc của khách hàng để nhập nguyên vật liệu để sản xuất.

53-Nhận in và cung cấp áo nhóm, áo đồng phục

Lĩnh vực áo thun customize, áo lớp, áo nhóm, áo thun teen là những sản phẩm đang khá phát triển.Các bạn sẽ tìm kiếm và đến trực tiếp các nhà xưởng, hộ may gia công để đặt áo,bắt tay hợp tác với họ.
Ban đầu, đối tượng khách hàng mục tiêu là các bạn trẻ, tuổi teen, giới sinh viên, học sinh, độ tuổi khách hàng từ: 11 -> 24 .

54- In tiểu thuyết trên giấy vệ sinh

Nếu bạn là một người yêu thích đọc các cuốn thiểu thuyết, chắc bạn sẽ sẵn lòng bỏ ra hàng giờ để…ngồi nhà vệ sinh. In tiểu thuyết trên giấy vệ sinh là một ý tưởng 3 trong 1, vừa quảng bá được tiểu thuyết – vừa tiện lợi cho người đọc – vừa giúp tiêu thụ nhiều giấy vệ sinh hơn vì biết đâu bạn có thể bị lôi cuốn bởi hàng trăm “trang tiểu thuyết” hay trong một lần đi vệ sinh…

55- Quảng cáo trên vỏ chai nước tinh khiết

Sản xuất nước tinh khiết mang thương hiệu của bạn (gọi tắt là WRB), đây là một công cụ maketing mới cho các doanh nghiệp làm về du lịch, nhà hàng, sự kiện mà ở đó luôn cần các chai nước đem phục vụ khách. Thay vì sử dụng những chai nước tinh khiết của các nhãn hiệu khác, và quảng bá hình ảnh cho công ty của họ . Bạn có thể tạo ra cho riêng cá nhân hay tổ chức, công ty một sản phẩm nước uống tinh khiết mang thương hiệu của riêng bạn, Thông tin trên nhãn chai nước có thể là logo công ty, thông tin về chương trình giảm giá, khuyến mãi sắp tới, các hoạt động của công ty sắp diễn ra…..

56- Dịch vụ chuyển quà và hoa ngày lễ

57- Đại lý cho các nhà sản xuất

58- Cung cấp cây cảnh

59- Dịch vụ giặt là

60- Mở shop người lớn

Có 3 lý do để bạn có thể kinh doanh shop người lớn: Không vi phạm pháp luật – Lợi cho xã hội – Lợi cho mình. Một lĩnh vực kinh doanh đạt được 3 tiêu chí là Không vi phạm pháp luật + Lợi cho khách hàng, xã hội + Lợi cho mình vậy cũng đáng để kinh doanh đúng không các bạn.

61- Cửa hàng second-hand,hand made

62- Hệ thống cửa hàng rửa xe máy

63- Mở shop bán sách online

64- Shop online bán đồ chơi

65- Dịch vụ ma chay và cưới hỏi

66- Sửa chữa đồ đạc tại nhà

67- Cửa hàng bán và cho thuê băng đĩa

68- Đào tạo bán hàng

69- Dịch vụ đào tạo và cung cấp bảo vệ

Ý tưởng này thì rất rõ ràng rồi, bạn xin giấy phép thành lập một công công ty đào tạo và cung cấp bảo vệ, tuyển người, đào tạo võ thuật và kỹ năng, tiến hành marketing để tìm kiếm các hợp đồng cung cấp bảo vệ tới các doanh nghiệp và cá nhân (những người nổi tiếng, người giàu và con em họ).

70- Thẩm mỹ tại nhà

Bạn có năng khiếu về chăm sóc và trang trí thẩm mĩ?
Bạn sẵn sàng đến nhà khách hàng khi họ cần bạn?
Bạn sẽ thành công nếu bạn làm hài lòng khách hàng của bạn

71- Dịch vụ dạy làm đồ mỹ nghệ

72- Gia sư tại nhà

73- Chăm sóc người cao tuổi, người bệnh

74- Dịch vụ nha sỹ

75- Cung cấp các ý tưởng quảng cáo

Cung cấp các ý tưởng quảng cáo là một nghề mới, hấp dẫn, và không cần nhiều vốn… Có rất nhiều công ty lớn họ luôn có nhu cầu và sẵn sàng chi tiền để mua lại ý tưởng của bạn nếu nó thực sự độc đáo.
Các bạn sinh viên có tính sáng tạo cao hoàn toàn có thể kiếm tiền từ ý tưởng kinh doanh hay này: ý tưởng quảng cáo sản phẩm công ty ABC trên truyền hình, thiết kế logo, sáng tạo Slogan, hình ảnh bao bì sản phẩm,…

76- Dịch vụ sửa chữa, lắp đặt điện nước

77- Dịch vụ cho thuê chú rể

Do đây là dịch vụ khá mới mẻ và hơi “tế nhị” nên chủ yếu phải được môi giới thông qua người quen thì các chủ tiệm dịch vụ cưới hỏi mới nhận lời giúp. Ngay cả trên mạng internet, các “cò” môi giới dịch vụ cũng chỉ cung cấp địa chỉ email, không có số điện thoại hay địa chỉ liên lạc cụ thể.

78- Kinh doanh hàng nông sản

79- Cửa hàng rau sạch

80- Tổ chức sự kiện

81- Cho thuê phụ kiện thời trang

Cho thuê phụ kiện thời trang là một ý tưởng vừa mang lại nguồn thu nhập lớn cho người kinh doanh nhưng cũng mang lại cái lợi rất lớn khác đối với người đi thuê. Trong thời điểm kinh tế khó khăn, xu hướng thời trang lại liên tục thay đổi, không phải ai cũng đủ khả năng mua sắm cho mình những trang phục và phụ kiện đắt tiền đi kèm. Bởi vậy, nhiều người đã lựa chọn biện pháp thuê thay vì bỏ một mớ tiền kha khá ra để mua những trang phục họ thích. Điều đó vừa ít tốn kém hơn lại có thể luôn tạo cho bản thân những phong cách mới mẻ.

82- Kiếm tiền trên Youtube,Facebook,Twitter,Blog miễn phí

83- Dịch vụ môi giới thông tin

Hoạt động chính: theo dõi thông tin từ các phương tiện truyền thông, tổng hợp, dịch (nếu cần) và gửi cho doanh nghiệp,cá nhân có yêu cầu.

84- Dịch vụ thiết kế nhà

Dành cho các kiến trúc sư và những người có chuyên môn. Kiến trúc sư là một nghề rất hót hiện nay vì dân mình ngày nay xây nhà mới đều dùng bản thiết kế chứ không xây theo kiểu tùy hứng như ngày trước.

85- Dịch vụ cắt cỏ, làm vườn,dọn dẹp môi trường

86- Dịch vụ làm bài tập thuê

Nếu bạn có kiến thức và trình độ thì bạn hoàn toàn có thể làm tốt công việc này

87- Dịch vụ vẽ tranh thuê

88- Dịch vụ thể hình

Bạn có thể mở phòng tập thể dục thể hình để thu về lợi nhuận

89- Cho thuê đồ chơi

90- Dịch vụ in ấn

91- Làm thêm vào ngày Tết

Công việc làm thêm này chủ yếu dành cho các bạn sinh viên, các bạn có thể làm thêm trong các quán café,quán ăn uống, khu vui chơi giải trí trong đêm giao thừa và các ngày Tết

92- Dịch vụ kế toán tại nhà

Nếu bạn có chuyên môn về kế toán thì hãy tự tìm cho mình 1 công ty mà họ chỉ cần kế toán vào cuối tháng để tổng kết sổ sách kế toán, thu chi, thuế má và tạo cho bạn 1 khoản thu nhập thêm

93- Kinh doanh cửa hàng Game online và chơi Game PS

Kiếm bộn tiền nếu bạn có vốn đầu tư và biết chọn thị trường, đối tượng khách hàng chính của bạn là các bạn trẻ

94- Dịch vụ dịch thuật – công chứng

95- Kinh doanh rượu sạch

Hiện nay các loại rượu là rất nhiều và rất khó kiểm soát về chất lượng, trong đó có loại rượu bẩn. Để làm cho rượu trong và không có màu đục người ta cho vào một ít thuốc thuốc sâu nhỏ. Có hộ gia đình còn pha thêm cồn để tăng nồng độ rượu và đa phần hiện nay các hộ nấu rượu đều sử dụng men Trung Quốc chưa qua kiểm nghiệm để ủ men rượu. Tạo ra loại rượu sạch từ công thức nấu rượu Sạch Bằng công nghệ sạch. Rượu được tạo ra từ nguyên liệu chính là lúa gạo tự nhiên thì công nghệ sạch ở đây mình muốn nói đến là men ủ rượu hoàn toàn là cây thiên nhiên.

96- Dịch vụ chăm sóc trẻ em tại nhà

Ý tưởng này phù hợp với phụ nữ hơn, nếu ít vốn thì nhận trông năm bẩy trẻ tại nhà, có tài chính thì mở trường mầm non. Hiện nay tại Hà Nội và các thành phố lớn các cơ sở trông giữ trẻ đang thiếu trầm trọng (số lượng thì nhiều thật nhưng cơ sở vật chất rất nghèo nàn, người bảo mẫu thì không được đào tạo bài bản). Có thể nói nhu cầu là rất lớn.

97- Kinh doanh dịch vụ đào tạo tin học, máy tính

98- Dịch vụ cho thuê người yêu, café @

99- Dịch vụ phát triển web, Tư vấn Internet Marketing

Tư vấn dịch vụ Marketing online cũng đang rất HOT khi ngày càng nhiều doanh nghiệp tham gia kinh doanh trên internet

100- Dịch vụ cho vay tiền và cầm đồ

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *